Độ phổ biến của một số loại phụ tùng máy xới đất mini

Hiện nay có khá nhiều dòng máy xới đất mini cũ và dòng máy xới đất của Kubota, L4508, M6040,…tùy vào mức độ phổ biến của các phụ tùng của một số loại máy móc nông nghiệp thì nó có sự khác biệt gì?

Trên thị trường hiện nay cũng có bán khá nhiều loai máy xới đất mini giá rẻ khiến cho nhiều bà con thêm băn khoăn vì không biết nên lựa chọn loại máy xới đất nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Những loại dòng máy Kubota L4508 cũ của Thái khi muốn thay thế phụ tùng thì việc tìm kiếm những phụ tùng đó có khó không.

Máy xới đất OSHIMA
Máy xới đất OSHIMA

Phụ tùng máy xới đất mini đang trôi nổi trên thị trường

Qua một quá trình hoạt động, thì máy cần phải được bảo dưỡng ví dụ như lọc nhớt, lọc động cơ, lọc nhiên liệu những dòng may xoi dat cũ thường là sẽ không có hay nếu có thì chỉ có lọc gia công nhưng chất lượng đạt được không cao. Loại lọc máy này được bán trôi nổi trên thị trường có màu đen hoặc trắng và không có tem chính hãng của Kubota.

Máy xới đất chính hãng Honda
Máy xới đất chính hãng Honda

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là một số bộ phận đơn giản nhưng những dòng máy cũ này hầu hết là không có. Qua đó bạn có thể thấy được những phụ tùng phức tạp điển hình như pittong, xilanh hay séc măng chắc chắn sẽ không có trên thị trường. Nếu bà con muốn mang máy đi bảo dưỡng và thay thế phụ tùng thì đa số những thợ đó sẽ mua lại đồ cũ rồi làm lại máy cho bà con.

Để thuận tiện trong việc bảo dưỡng, bảo trì thì bà con nên lựa chọn những dòng máy mới như Kubota L4508 bởi nó luôn có sẵn phụ tùng để thay thế để đảm bảo cho việc bảo dưỡng máy.

Hoặc bà con cũng có thể tham khảo thêm một số loại máy điển hình hiện nay như máy xới đất honda, máy xới đất OSHIMA…

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: