Sử dụng máy phun thuốc trừ sâu không ảnh hưởng tới môi trường

Cây trồng hiện đang bị suy giảm năng suất do sâu bệnh phát triển ảnh hưởng tới nguồn thu nhập của bà con nông dân. Tính đến thời điểm này thì phương pháp hữu hiệu nhất để đẩy lùi sâu bệnh đó là sử dụng thuốc hóa học, sinh học để diệt hại sâu bọ. Tuy nhiên, để thực hiện được công việc này thì không thể kể tới sự trợ giúp của các loại máy phun thuốc trừ sâu điển hình hiện nay. Có hai loại máy phun thuốc trừ sâu phổ biến đó là máy phun thuốc gạt tay và máy phun thuốc trừ sâu bằng điện hay xăng.

Máy phun thuốc trừ sâu không ảnh hưởng tới môi trường

Bài viết hôm nay, siêu thị Hải Minh xin hướng dẫn tới bà con cách sử dụng máy phun thuốc để bà con có thể hiểu rõ hơn những công dụng tuyệt vời và một số lưu ý quan trọng khi sử dụng, bảo dưỡng sản phẩm.

Máy phun thuốc trừ sâu hãng Nhật Bản bền và dễ sử dụng

Máy phun thuốc trừ sâu hãng Nhật Bản bền và dễ sử dụng

Khi cây trồng bị các loại sâu bệnh tấn công thì bà con cần phải nắm bắt rõ một số kiến thức về sâu bệnh này để mua loại thuốc phù hợp để diệt tận gốc triệt để bệnh cho cây trồng.

Tiến hành xác định khoảng thời gian phun thuốc cho cây trồng, đối với sâu bướm thì khoảng thời gian đẻ trứng khoảng 2 đến 3 ngày hay từ 6 đến 7 ngày thì thực hiện phun thuốc trừ sâu.

Xem thêm: Máy phun thuốc Oshima CX-767-768

Mua máy phun thuốc trừ sâu giá rẻ, chính hãng

Sau đó là tiến hành lựa chọn loại máy phun thuốc cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đối với cây ăn quả thì bà con cần phải sử dụng máy có công suất lớn sử dụng nhiên liệu xăng. Nếu phun thuốc cho ruộng đồng lúa thì có thể sử dụng loại máy phun thuốc trừ sâu bằng điện.

Khi tiến hành phun thuốc thì cần phải lưu ý cách pha thuốc, không pha thêm những chất hóa học khác ngoại trừ nước vào trong bình thuốc bởi nếu pha không đúng sẽ giảm hiệu quả của thuốc và cầm vòi phun hướng lên một góc 15 độ là hợp lý nhất. Khi phun thuốc, thì bà con cần phải phun trước hướng gió, nếu phun thuốc diệt bọ thì phun theo vòng tròn từ ngoài vào giữa để dồn bọ dễ tiêu diệt đám bọ nhảy. Phun thuốc phù hợp từ là 40-50ml cho 1 mét vuông thuốc vừa kín mặt lá không tạo thành dòng chảy làm lãng phí thuốc.

Máy phun thuốc đa năng phù hợp với mọi gia đình

Máy phun thuốc đa năng phù hợp với mọi gia đình

Máy phun thuốc sâu cũng khá dễ sử dụng và dòng máy phổ biến nhất hiện nay được phân phối tại siêu thị Hải Minh đó là Honda và Oshima sử dụng công nghệ Nhật Bản. Máy có thiết kế chắc chắn, tận dụng triệt để lượng thuốc đã pha, áp lực phun đều và mạnh nên thuốc được phun tới tất cả bề mặt cây đạt hiệu quả diệt sâu tốt nhất. Bình đựng thuốc được làm bằng nhựa nguyên chất đảm bảo an toàn cho người lao động và chắc chắn sẽ không có hiện tượng bị rò rỉ gây độc hại. Từ các ưu điểm trên mà những dòng máy này được đánh giá là thân thiện với môi trường.

Máy phun thuốc hiện đang được phân phối khắp từ thành thị tới nông thôn, máy được sử dụng để phun thuốc dịch bệnh tại thành thị còn đối với nông thôn thì được sử dụng chủ yếu trong việc chăm sóc cây trồng. Bà con có thể liên hệ đặt hàng ngay hôm nay để nhận giá ưu đãi khi mua sản phẩm.

Bên cạnh máy phun thuốc chúng tôi còn cung cấp các loại máy xới đất để phục vụ bà con nông dân làm đất dễ dàng hơn, hiệu quả hơn giảm thiểu tối đa công sức lao động.

Nếu bà con có nhu cầu muốn mua phun thuốc  hoặc  muốn được tư vấn và liên hệ có thể gọi theo số hotline: 0962.714.680 – 0964.026.805 hoặc truy cập vào website: sieuthihaiminh.vn

Advertisements

3 thoughts on “Sử dụng máy phun thuốc trừ sâu không ảnh hưởng tới môi trường

Add yours

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: