Cải tạo đất nhanh chóng nhờ máy xới đất

Đối với người dân việc làm đất đang là một trong những công việc năng nhọc nhất. Vì nó vừa tốn sức lao động mà còn phải làm đúng kỹ thuật thì cây trồng mới phát triển tốt được. Với sự phát triển của khoa học công nghệ thì máy xới đất đã được ra đời để hỗ trợ bà con tốt hơn.

Cải tạo đất đai bằng máy xới đất đa năng

>>> Xem thêm: Máy xới đất mini cầm tay Honda GX200 mã lực 6.5HP

Máy xới đất Oshima XDX1-C

Máy xới đất đa năng hiện có các chức năng ưu việt như xới đất, làm cỏ, lên luống.. tùy theo nhu cầu mà có những chức năng tương ứng giúp cho việc xới đất của bà con trở nên hữu hiệu và quan trọng đối với bà con đặc biệt là giá máy xới đất cũng rẻ, không quá cao.

Máy xới đất đa năng với thiết kế gọn nhẹ

Máy xới đất đa năng với thiết kế gọn nhẹ

Giá máy xới đất hiện nay chúng tôi có 2 loại là máy xới mini và dòng máy xới đa năng với công suất lớn. Điển hình như giá máy xới đất mini KH01 giá 4.350.000 VNĐ hay máy SHARP mini có giá là 4.250.000 VNĐ. Đối với máy xới đất đa năng có công suất lớn như OSHIMA XD-X1B hiện nay đang có giá là 14.850.000 VNĐ, máy xới đất  HONDA GX160 có giá 14.350.000 VNĐ cũng đang bán rất chạy, chủ yếu dòng máy xới đất mini có giá hầu hết từ 4 triệu còn máy xới đa năng hơn giá từ 8 triệu.

Máy xới đất sử dụng động cơ xăng 4 thì

Máy xới đất sử dụng động cơ xăng 4 thì

May xoi dat có hai loại động cơ chính là động cơ xăng 2 thì và 4 thì giúp nâng cao hiệu suất làm việc. Với động cơ xăng 4 thì tiết kiệm nhiên liệu 50% so với 2 thì và vận hành mạnh mẽ hơn, máy hoạt động bền bỉ và công suất cao từ 6,5HP giảm lượng khí thải tối đa cho môi trường.

Máy mini được thiết kế hộp số tự động di chuyển máy đơn giản, không bị nhảy số còn máy có công suất lớn thiết kế hộp số gồm 2 số tiến, 1 số lùi giúp máy tiến, lùi tùy ý, làm việc liên tục từ 4 đến 5 tiếng. Máy được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng máy chỉ từ 45kg, độ cày xới sâu 20 cm, lưỡi xới rộng 80 – 100mm, hoạt động 5-6 tiếng liên tục.

Cần lưu ý sử dụng máy xới đất để sao cho bền nhất: kiểm tra thường xuyên trước và sau khi sử dụng, dùng xong cần làm sạch máy, loại bỏ đất đá tắc ở trên máy và chỉ xới ở vùng đất trong phạm vi của máy nếu sử dụng máy trong vùng đất khô cứng, nhiều đá và núi khó canh tác làm máy hoạt động quá tải dễ hỏng bộ phận của máy, nếu dùng máy công suất lớn cho vùng đất nhỏ thì sẽ bị tốn nhiên liệu.

Nếu bà con có nhu cầu muốn mua máy xới đất hay muốn được tư vấn có thể liên hệ theo số hotline: 0962.714.680 – 0964.026.805 hoặc truy cập vào website: sieuthihaiminh.vn

Advertisements

4 thoughts on “Cải tạo đất nhanh chóng nhờ máy xới đất

Add yours

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: