Máy ép cám viên giá cực tốt chỉ có tại Hải Minh

Giá máy ép cám viên hiện nay có hai loại máy chính là máy ép cám viên cỡ lớn và máy ép cám viên kiểu mini, tùy theo quy mô chăn nuôi mà bà con nên lựa chọn cho mình một loại máy phù hợp.

Máy ép cám viên là một trong những loại máy có giá trị lớn cho người chăn nuôi và giá thành khá rẻ. Máy có khả năng tạo ra những viên cám giàu chất dinh dưỡng cho chính tay bà con chế biến, nâng cao hiệu quả chăn nuôi và giảm chi phí mua cám công nghiệp.

Máy ép cám viên giá cực tốt chỉ có tại Hải Minh

Xem thêm: Các loại máy ép cám viên phổ biến hiên nay

Lưu ý khi sử dụng máy ép cám viên 3a3kw

Khi sử dụng máy ép cám viên bà con sẽ thấy dòng máy này mang lại khá nhiều lợi ích từ việc chủ động tạo ra nguồn thức ăn chăn nuôi cho động vật. Thứ hai bà con chắc chắn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khi thuê nhân công, khi mua thức ăn. Thứ ba là sẽ giảm được khá nhiều thời gian chế biến thức ăn chăn nuôi. Thứ tư nhờ có may ep cam vien bà con sẽ tận dụng được các nguồn nhiên liệu có sẵn tại gia đình mình như bột cám gạo, bột ngô.

Máy ép cám viên mini phù hợp với hộ gia đình chăn nuôi nhỏ

Máy ép cám viên mini phù hợp với hộ gia đình chăn nuôi nhỏ

Việc sử dụng máy ép cám viên vô cùng đơn giản và độ bền của máy sẽ phụ thuộc vào cách sử dụng máy là chủ yếu. Nếu kiểm tra máy đúng theo định kỳ và bảo dưỡng đúng cách thì tuổi thọ của máy có thể kéo dài từ 5 đến 6 năm.

Thông thường các loại máy ép cám viên này sử dụng nguồn điện 220V để hoạt động, khi đổ bột cám và những phụ phẩm khác vào phễu, máy sẽ dùng lực ép của rơ le để tạo ra những viên cám đều, độ kết dính tốt. Viên cám sau khi được tạo ra có nhiệt độ từ 40 đến 60 độ C có thể sử dụng luốn hoặc phơi khô dùng dần.

Giá máy ép cám viên hiện nay

Giá máy ép cám viên hiện nay được chia thành 2 mức giá khác nhau phụ thuộc vào máy lớn nhỏ. Tùy theo nhu cầu sử dụng của bà con mà lựa chọn dòng máy cho phù hợp. Đối với máy ép cám viên mini có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và sử dụng dễ dàng phù hợp với gia đình có quy mô chăn nuôi nhỏ có giá khoảng 4.500.000 VNĐ như máy ép cám viên trục ngang HMV – 02.

Giá máy ép cám viên hiện nay

Với máy ép cám viên có công suất lớn, khả năng ép cao có thể ép được nguyên liệu dạng hạt như ngô, đậu tương, thóc. Đây là một tính năng vượt trội của máy ép cám viên có công suất lớn, kích thước viên cám 3mm, chiều dài từ 5-20 mm. Giá thành của dòng máy này là 5.900.000 VNĐ như máy ép cám viên đa năng tại Hải Minh.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về các loại máy ép cám viên tại Hà Nội. Ngoài máy ép cám viên này còn có các loại máy chế biến thức ăn chăn nuôi giúp bà con đơn giản hơn trong việc tạo nguồn thức ăn cho động vật nuôi.

Advertisements

5 thoughts on “Máy ép cám viên giá cực tốt chỉ có tại Hải Minh

Add yours

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: