Đôi nét về Siêu Thị Hải Minh

Siêu thị Hải Minh chuyên phân phối, cung cấp các sản phẩm máy móc trong ngành nông nghiệp như máy xới đất, máy cắt cành cây,  máy tách hạt ngô, máy trộn thức ăn, máy cắt mỏ gà, máy băm cỏ, máy chế biến thức ăn chăn nuôi, máy phun thuốc..

Hay các ngành thiết bị vệ sinh như máy hút ẩm, máy hút bụi, máy giặt thảm hoặc ngành công nghiệp xây dựng có máy cắt sắt thủy lực, máy cắt plasma giá rẻ. Thiết bị gia dụng chúng tôi có máy hàn miệng túi hay máy nghiền bột…..

Đảm bảo hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản phẩm đa dạng với nhiều loại phong phú, tất cả các thiết bị được mô tả một cách rõ ràng, cụ thể giúp khách hàng có thể tìm thấy sản phẩm của mình.

Siêu thị Hải Minh với phương châm “SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG, DỊCH VỤ LINH HOẠT”,  luôn mang lại cho Quý khách một sự hài lòng nhất khi lựa chọn mua những loại thiết bị chính hãng, giá tốt nhất và sẽ được giao hàng tới tận nơi.

Chúng tôi với đội ngũ kinh doanh giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn, cung cấp Giải pháp Mua Bán hiệu quả đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách.

Cảm ơn Quý khách đã Quan tâm tới Siêu thị Hải Minh của Chúng tôi !
Mọi sự quan tâm, đóng góp ý kiến, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công Ty TNHH TMDV Xuất Nhập Khẩu Hải Minh
5A Đường D3 (Đường D3 cắt ngang đường D1), P.25, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh-(Có Chỗ Đậu Ô Tô )
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
ĐT: (08) 35102786 – Hotline 0976 405 116 / 0932 196 898
Fax: (08) 35107597 Website: http://www.sieuthihaiminh.vn

Advertisements

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: